Bình luận về dự thảo Luật các Tổ chức tín dụng (sửa đổi) và một số kiến nghị - Phạm Thị Giang Thu (2023)
Bài viết bình luận cơ sở lí luận, cơ sở thực tiễn để đánh giá Dự thảo Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi) và đề xuất mười nhóm vấn đề nhằm hoàn thiện Dự thảo Luật.