Những sáng tạo về kĩ thuật và nội dung lập pháp của quốc triều hình luật thời Lê - Nguyễn Minh Tuấn, Trần Thanh Xuân (2023)
Bài viết đưa ra một số bài học kinh nghiệm tiếp tục kế thừa những giá trị của Bộ luật này đối với hoạt động lập pháp ở Việt Nam hiện nav, cả về kĩ thuật và nội dung lập pháp.