Xây dựng cơ chế bảo vệ Hiến pháp bằng toà án trong điều kiện xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Mai Thị Mai; Mai Thị Mai (2023)
Bài viết luận giải sự cần thiết của việc xây dựng cơ chế bảo vệ hiến pháp trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, đề xuất việc xây dựng cơ chế bảo vệ hiến pháp bằng toà án, đồng thời luận giải sự tương thích và phù hợp của mô hình này với các yêu cầu của Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.