Vai trò trung tâm của Asean với sáng kiến an ninh toàn cầu của Trung Quốc - Dương Văn Huy (2023)
Bài viết trình bày vai trò trung tâm của ASEAN trong cấu trúc hợp tác khu vực được xem là một trong những mục tiêu then chốt của ASEAN, đồng thời cũng phản ánh phát triển của khối này.