Bàn về khía cạnh xác định pháp luật áp dụng đối với hợp đồng thông minh theo tư pháp quốc tế một số quốc gia - Nguyễn Lê Hoài, Nguyễn Phan Vân Anh; Lê Thanh Huyền (2023)
Bài viết này phân tích các quy định của một số quốc gia liên quan đến việc xác định pháp luật áp dụng đối với hợp đồng thông minh có yếu tố quốc tế, từ đó đưa ra gợi mở cho pháp luật Việt Nam