Forum Necessitatis: Một công cụ bảo vệ quyền con người trong tư pháp quốc tế - Ngô Quốc Chiến (2023)
Bài viết phân tích học thuyết và quy định vì forum necessitatis nhu một công cụ mà tư pháp quốc tế có thể sử dụng để bảo vệ quyền con người.