Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng bằng quy định về nghĩa vụ công khai hợp đồng theo mẫu đối với bên đưa ra Hợp đồng - Đặng Phước Thông, Chu Thị Thơm (2023)
Bài viết tập trung nghiên cứu nội dung, quá trình thực hiện và hậu quả của việc không tuân thủ nghĩa vụ công khai hợp đồng theo mẫu trước khi ký kết theo quy định của pháp luật.