Rủi ro từ giao dịch tự động trên sàn giao dịch tiền mã hoá nằm ngoài ý chí của các bên - "lẽ công bằng" có phải là giải pháp - Nguyễn Hoàng Thái Hy, Lê Tấn Phát (2023)
Bài viết này phân tích phán quyết theo pháp luật Singapore về lẽ công bằng, từ đó dưa ra kiến nghị cho Việt Nam khi gặp phải những vụ việc tương tự.