Hậu quả pháp lý của việc cấy nhầm phôi, noãn, tinh trùng trong quá trình áp dụng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản - Ngô Thị Anh Vân (2023)
Bài viết đưa ra đề xuất giải quyết hoàn cảnh ở hai góc độ: (i) xác định cha mẹ cho con dược sinh ra và (ii) trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người áp dụng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.