Bàn về lý thuyết pháp luật của Lon Luvois Fuller - Nguyễn Minh Tuấn (2023)
Bài viết tập trung phản tích nội dung căn bản của các tác phẩm "Bàn về lý thuyết pháp luật của Lon Luvois Fuller", đồng thời chỉ ra một số điểm tích cực và hạn chế của lý thuyết.