Kinh nghiệm phát triển nhà ở xã hội tại một số quốc gia trên thế giới và gợi mở cho Việt Nam - Đoàn Văn Bình (2023)
Tác giả tập trung phân tích một số mô hình nhà ở xã hội đã được áp dụng thành công tại Singapore, Brunei, New Zealand, Thái Lan, từ đó đề xuất, gợi mở một số giải pháp cho Việt Nam trong quả trình triển khai Đề án "Đầu tư xây dựng ít nhất 1 triệu căn nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021 - 2030" đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.