Nâng cao hiệu quả hoạt động tiếp nhận và giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm của các cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra thuộc lực lượng cảnh sát nhân dân - Đào Thị Phương Mai (2023)
Bài viết phân tích thực tiễn thi hành quy định pháp luật về hoạt động tiếp nhận và giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm của các cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra thuộc lực lượng Cảnh sát nhân dân đế đề xuất hoàn thiện cơ sở pháp lý cũng như bảo đảm điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện hoạt động này trong thời gian tới.