Bảo đảm sự tham gia của người dân trong phòng, chống tham nhũng hiện nay - Vũ Thị Tuyết (2023)
Bài viết tập trung phân tích các nội dung thể hiện vai trò, trách nhiệm của người dân trong phòng, chống tham nhũng và các giải pháp bảo đảm sự tham gia của người dân trong phòng, chống tham nhũng.