Phát huy vị trí, vai trò của viện kiểm sát nhân dân trong xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nguyễn Xuân Tùng (2023)
Bài viết đề cập đến vị trí, vai trò của Viện kiểm sát nhân dân trong xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam và đề xuất một số giải pháp góp phần nâng cao vị trí, vai trò cùa Viện kiểm sát nhân dân trong thời gian tới đáp ứng yêu cầu của giai đoạn mới.