Bàn về điều kiện bảo đảm hiệu quả đối với hoạt động điều tra tố tụng đặc biệt - Nguyễn Trung Kiên (2023)
Bài viết tập trung phân tích một số điều kiện bảo đảm hoạt động điều tra tố tụng đặc biệt và để xuất giải pháp bảo đảm hoạt động này được tiến hành có hiệu quả trên thực tế.