Áp dụng pháp luật về xử lý rác thải tại các khu dân cư - Nguyễn Quang Tuyến (2023)
Bài viết đi sâu nghiên cứu một số vấn để lý luận về áp dụng pháp luật xử lý rác thải tại các khu dân cư, nhằm cung cấp các thông tin lý luận có giá trị tham khảo bổ ích cho các cơ quan nhà nước có thẩm quyên trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả áp dụng pháp luật trong bảo vệ môi trường nói chung và xử lý rác thải tại các khu dân cư nói riêng ở nước ta.