Cơ sở khoa học và thực tiễn của việc biên soạn nhóm thuật ngữ luật môi trường - Nguyễn Văn Phương (2023)
Trên cơ sở chuyên đề nghiên cứu về "Những vấn đề lý luận về rác thải khu dân cư và xử lý rác thải tại các khu dân cư" đăng trên Tạp chí Dân chủ và Pháp luật kỳ I - tháng 10/2023, bài viết này luận bàn một số yêu cầu cơ bản của việc biên soạn nhóm thuật ngữ Luật Môi trường trong cuốn Từ điển Pháp luật Kinh tế.