Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức đáp ứng yêu cầu chuyên nghiệp, trách nhiệm, năng động, thực tài - Vũ Ngọc Hà (2023)
Bài viết chỉ ra những yêu cầu cụ thể và đề xuất một số kiến nghị nhằm góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức đáp ứng yêu cầu chuyên nghiệp, trách nhiệm, năng động, thực tài ở Việt Nam hiện nay.