Đổi mới tổ chức và hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân đáp ứng yêu cầu tiếp tục xây dựng, hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới - Lê Thu Hà (2023)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá thực tiễn về tổ chức và hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân theo quy định Hiến pháp và pháp luật hiện hành, từ đó, đưa ra một số giải pháp đổi mới tổ chức và hoạt động của Viện kiếm sát nhân dân đáp ứng yêu cầu tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới.