Hoàn thiện pháp luật về hành vi trốn đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động - Lê Thị Vy (2023)
Bài viết phân tích các quy định pháp luật về hành vi trốn đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động và xử lý vi vi phạm pháp luật đối với hành vi này, từ đó, đề xuất một số giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả công tác này trong thời gian tới.