Đổi mới cơ chế quản lý nhà nước đối với đất quốc phòng trong Dự án Luật đất đai (sửa đổi) - Nguyễn Việt Dũng (2023)
Vấn đề quản lý nhà nước đối với đất quốc phòng là quản lý tiềm lực quốc phòng cần được nghiên cứu thấu đáo, làm rõ về cơ sở chính trị, pháp lý, để tham mưu, kiến nghị, hoàn thiện chính sách này trong Luật Đất đai (sửa đổi).