Hoàn thiện pháp luật về xử lý hành vi phát tán tin giả trên không gian mạng - Lê Bá Đức, Lê Nhật Hạ (2023)
Bài viết tập trung phân tích một số vướng mắc, bất cập trong quy định của pháp luật về xử lý hành vi phát tán tin giả trên không gian mạng ở Việt Nam hiện nay, từ đó, đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật liên quan.