Quy định pháp luật về nhượng quyền thương mại một số vướng mắc và kiến nghị hoàn thiện - Lê Minh Thái (2023)
Bài viết tập trung phân tích một số khó khăn, vướng mắc trong quy định về nhượng quyền thương mại tại Việt Nam, từ đó, đưa ra một số kiến nghị nhằm góp phần hoàn thiện quy định của pháp luật liên quan đến vẩn đề này.