Đánh giá việc thực thi một số quy định của Luật Hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người và Hiến, lấy xác và kiến nghị, đề xuất hoàn thiện quy định pháp luật - Nguyễn Huy Quang, Trần Thị Trang (2023)
Luật Hiển, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người và hiến, lẩy xác năm 2006 qua gần 17 năm thi hành đã bộc lộ những bất cập, vướng mắc cần thiết phải được đánh giả việc thực thi đổi với một so quy định, từ đó, kiến nghị sửa đổi, bổ sung Luật này cho phù hợp