Sự thích ứng và đáp ứng của hệ thống pháp luật trong quá trình chuyển đổi số - góc nhìn từ Nga, EU và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Lê Thảo Hà (2023)
Bài viết tìm ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam trong thích ứng và đáp ứng của hệ thống pháp luật trong quá trình chuyển đổi số hiện nay.