Những vấn đề đặt ra đối với tổ chức các cơ quan báo chí địa phương trong xu thế mới - Đỗ Xuân Hoà (2023)
Bài viết tập trung làm rõ cơ sở lý thuyết về khoa học tổ chức bộ máy cơ quan báo chí địa phương cũng như những vấn đề thực tiễn đặt ra, làm căn cứ để đề xuất mô hình tổ chức phù hợp cho các cơ quan báo chí địa phưong ở nước ta hiện nay