Khai thác nguồn lực văn hoá trong phát triển du lịch ở các tỉnh miền núi phía Bắc - Nguyễn Thị Hoài Thanh (2023)
Bài viết tập trung làm rõ các nguồn lực văn hóa trong phát triển du lịch; từ đó đề xuất giải phấp khai thác có hiệu quả nguồn lực này trong phát triển du lịch, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn.