Giải pháp quản lý môi trường tự nhiên các khu nghỉ dưỡng ở Việt Nam - Đỗ Thị Thu Huyền (2023)
Bài viết thể hiện cùng với việc phát triển resort cần được chú trọng và nâng cao công tác quản lý môi trường tự nhiên trong khu nghỉ dưỡng liên quan, nhất là các vấn đề liên quan sử dụng tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu và xử lý các chất thải trước khi thải ra môi trường tự nhiên.