Thương mại điện tử tại Việt Nam nghiên cứu trường hợp Logistic trong bán lẻ điện tử - Vũ Thị Như Quỳnh (2023)
Bài viết tổng quan về thương mại điện tử bán lẻ tại Việt Nam trong đó logistics trong bán lẻ điện tử cần được ưu tiên nghiên cứu và triển khai thực hiện; đồng thời đề ra giải pháp về vấn đề này.