Tạo động lực cho người lao động đáp ứng yêu cầu của thời kỳ mới - Cao Thị Phương (2023)
Bài viết chỉ ra yêu câu đặt ra đối vói tạo độnglực cho ngưòi lao động là xây dựng chiến lược, quy hoạch, giải pháp thích hợp và tập trrung đủ các điều kiện cần thiết để xây dựng đội ngũ lao động mạnh cả vê sốlượng và chất lượng