Giải pháp phòng, chống tội phạm về ma tuý trên tuyến hàng không Việt Nam - Đỗ Thị Hường, Lê Tùng Hưng (2023)
Bài viết phân tích thực trạng tội phạm ma túy và đưa ra những giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm về ma túy trên tuyến hàng không hiện nay.