Xây dựng chính quyền đô thị ở Việt Nam hướng đến sự phát triển ổn định, bền vững - Nguyễn Thế Vinh (2023)
Bài viết làm rõ vai trò và thực trạng xây dựng chính quyền đô thị ở một số tỉnh, thành phố; qua đó đề xuất các biện pháp xây dựng chính quyền đô thị hướng đến sự phát triển ổn định, bền vững ở nước ta trong thời gian tới