Trách nhiệm công vụ của người lãnh đạo chính quyền cơ sở - Lê Bá Khánh Trinh (2023)
Bài viết tập trung phân tích trách nhiệm công vụ, vai trò của người lãnh đạo chính quyền cơ sở; đồng thời, đề xuất một số giải pháp về quy định chuẩn hóa trách nhiệm công vụ nhằm góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả nền công vụ trong giai đoạn mới.