Chính sách, pháp luật phát triển các ngành công nghiệp văn hoá trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - Phạm Thị Thuý Nga, Hoàng Kim Khuyên (2023)
Bài viết luận giải các cơ sở chính trị, cơ sở pháp lý và cơ sở thực tiễn xây dựng chính sách, pháp luật phát triển ngành Công nghiệp văn hóa, từ đó đề xuất các giải pháp cơ bản nhằm thúc đẩy, phát triển các ngành Công nghiệp văn hóa trong nền kinh tế thị trường định hướngxã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế ở Việt Nam