Sự tương đồng và khác biệt về các hình thức dân chủ trực tiếp ở Việt Nam và một số nước - Mai Thị Minh Ngọc (2023)
Ở Việt Nam, thực thi các hình thức dân chủ trực tiếp đang còn nhiều bất cập, do đó, việc chỉ ra sự tương đồng và khác biệt giữa các hình thức dân chủ trực tiếp ở Việt Nam và một số nước trên thế giới sẽ góp phần giúp Việt Nam học hỏi thêm kinh nghiệm các nước.