Nghĩa vụ thiện chí, trung thực trong giai đoạn tiền hợp đồng theo pháp luật Anh - Đinh Thị Tâm, Khổng Đức Hoàng (2023)
Nội dung bài viết sẽ tập trung phân tích để làm rõ vấn đề nghĩa vụ thiện chí, trung tthực đã được thừa nhận trong án lệ