Phát triển lực lượng doanh nghiệp nội địa - động lực hội sinh cho nền kinh tế trong bối cảnh mới - Đinh Thị Nga, Nguyễn Viết Dũng (2023)
Bài viết chỉ ra một lực lượng doanh nghiệp nội địa lớn mạnh chính là động lực nội sinh quan trọng dẫn dắt nền kinh tế quốc dân phát triển nhanh và vững bền trong bối cảnh cạnh tranh quốc tế.