Kết quả thực hiện chính sách phát triển kinh tế ban đêm tại một số tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long - Lâm Thái Bảo Ngọc (2023)
Bài viết khái quát kết quả thực hiện chính sách phát triển kinh tế ban đêm tại một số tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, qua đó đề xuất các giải pháp nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn trong phát triển kinh tế ban đêm tại các tỉnh này.