Triển khai thực hiện chính sách, pháp luật về hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Vũ Thị Tuyết Loan (2023)
Bài viết có góc nhìn khái quát thực tiễn triển khai thực hiện Nghị định số 80/2021/NĐ-CP và một số kinh nghiệm rút ra.