Những rào cản đối với phụ nữ tham gia lãnh đạo, quản lý trong cơ quan nhà nước - Tạ Thị Thu Trang (2023)
Bài viết đề xuất một số giải pháp tháo gỡ những rào cản đối với phụ nữ tham gia lãnh đạo, quản lý trong cơ quan nhà nước.