Hoàn thiện pháp luật về quyền được bảo vệ của trẻ em bị bạo lực ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Quang Đức (2023)
Bài viết tập trung phân tích thực trạng quy định pháp luật và đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về quyền được bảo vệ của trẻ em bị bạo lực ở Việt Nam trong thời gian tới.