Thực trạng pháp luật về giải quyết tranh chấp lao động tập thể về lợi ích tại Việt Nam và kiến nghị hoàn thiện - Phạm Thị Hương Giang, Nguyễn Vương Thuỳ Dương (2023)
Bài viết phân tích thực trạng pháp luật vê giải quyết tranh chấp lao động tập thể về lợi ích tại Việt Nam hiện nay lên bình diện về chủ thể có thẩm quyền giải quyết tranh chấp và trình tự, thủ tục giải quyết tranh chấp lao động tập thể về lợi ích. Từ đó, đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về giải quyết tranh chấp lao động tập thể về lợi ích tại Việt Nam.