Nâng cao chất lượng tiếp công dân trong bối cảnh chuyển đổi số - Nguyễn Thế Tài (2023)
Bài viết đề xuất một số kiến nghị tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng hiệu quả tiếp công dân trong bối cảnh hiện nay.