Góc nhìn lý luận của pháp lý về sự tham gia của công dân vào hoạt động quản lý nhà nước - Tống Đăng Hưng, Nguyễn Thị Hường (2023)
Bài viết trình bày nội dung lý luận và pháp lý về sự tham gia của công dân vào hoạt động quản lý nhà nước