Việt Nam nỗ lực thực hiện cam kết với thế giới đưa phát thải ròng về "0" trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu - Tạ Văn Việt (2023)
Bài viết chỉ rõ những nguy cơ, tác động xấu của biến đổi khí hậu đến phát triển kinh tế; những nỗ lực của Việt Nam và đề xuất một số giải pháp định hướng thực hiện cam kết vói thế giới đưa phát thải ròng về "0" trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu của Việt Nam.