Chính sách thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài trong các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới - Nguyễn Thu Hương (2023)
Bài viết thể hiện Việt Nam cần tiếp tục hoàn thiện chính sách đáp ứng yêu câu thực hiện cam kết FTAs cũng như nâng cao hiệu quả thu hút FDI.