Những vấn đề đặt ra đối với tổ chức và hoạt động chính quyền thị xã, thành phố thuộc tỉnh - Đào Mạnh Hoàn (2023)
Bài viết đưa ra những vấn đề bất cập trong tổ chức và hoạt động của chính quyền thị xã, thành phố thuộc tỉnh.