Văn hoá lãnh đạo, quản lý trong thời đại chuyển đổi số - Mai Hữu Bốn (2023)
Bài viết thể hiện trong thời đại chuyển đổi số, người lãnh đạo, quản lý càng phải luôn giữ vai trò đầu tàu để từ đó xây dựng những mục tiêu, chiến lược, định hướng phát triển cũng như đề ra các giải pháp thực hiện chuyển đổi số trong tổ chức; đơn vị. Thông qua văn hóa lãnh đạo, quản lý sẽ góp phần thực hiện chuyển đổi số thiết thực và hiệu quả.