Bàn về cải cách thủ tục hành chính từ góc độ tiếp cận của quản trị hành chính quốc gia hiện đại - Nguyễn Thị Thục (2023)
Bài viết tiên cơ sở luận bàn về thủ tục hành chính, đưa ra những đề xuất về yêu cầu đổi mới cải cách thủ tục hành chính từ góc độ tiếp cận của quản trị quốc gia của nước ta trong tình hình mới.