Điều chỉnh pháp luật về kiểm soát quyền lực tư pháp theo Hiến pháp năm 2013 - Lê Thương Huyền (2023)
Bài viết khái quát những điều chỉnh pháp luật về kiểm soát quyền lực tư pháp theo Hiến pháp năm 2013, từ đó, đề xuất một số kiến nghị nhằm góp phần hoàn thiện quy định của pháp luật về kiểm soát quyền lực tư pháp trong giai đoạn hiện nay.